Sản phẩm & dịch vụ

Đồng nghiệp của bạn tại ESV

Với bề dày lịch sử gần 10 năm, ESV chúng tôi tự hào với cam kết đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển của xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn thế giới. Tại Việt Nam, hơn 100 công nhân viên đã cùng chúng tôi theo đuổi thực hiện cam kết này, còn bạn thì sao?

2019_07_30_A0_1189x841_Option 03

Giáo dục đào tạo

 Với phương châm "Công ty chính là con người, việc tạo ra sản phẩm tốt (monozukuri) cũng chính là đào tạo con người tốt (Hitozukuri). Chính vì chúng tôi nỗ lực hết mình cho công tác giáo dục đào tạo. Từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã biên soạn ra các tài liệu đào tạo độc nhất phù hợp, và chúng tôi luôn cũng luôn không ngừng cải tiến quy trình, nội dung sao cho ngày càng tốt hơn để phát triển nguồn nhân lực.

Hình ảnh ngoại khóa & Lễ hội

 Tại ESV, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa giúp nâng cao tinh thần và sức khỏe của công nhân viên. Thông qua những hoạt động mang đậm ý nghĩa tinh thần, giá trị tập thể, cộng đồng này, mối quan hệ giữa các thành viên trong doanh nghiệp sẽ được thắt chặt, khoảng cách giữa bộ phận, vị trí, chức vụ vì thế cũng có thể được thu hẹp. Tạo ra ấn tượng về sự đoàn kết, tính đùm bọc, tương trợ lẫn nhau trong và ngoài công việc.

Cơ hội nghề nghiệp

Đối với tất cả ứng viên không phân biệt vị trí ứng tuyển, chúng tôi luôn luôn tiếp đón lịch sự, ân cần, rất thành ý và mong muốn đón nhận nguồn nhân lực mới để cùng phát triển công ty trong tương lai.

Untitled3

Vị trí Nơi làm việc Mức lương cơ bản
Tuyển công nhân mạ, công nhân kiểm hàng (Nam/Nữ) Bắc Ninh 7,000,000 ~ 10,000,000 VNĐ Xem
Tuyển nhân viên Kỹ thuật (Nam) Bắc Ninh 10,000,000 ~ 15,000,000 VNĐ Xem
Tuyển nhân viên Sản xuất (Nam) Bắc Ninh 10,000,000 ~ 15,000,000 VNĐ Xem
Trở lại đầu trang